XIN GIA HẠN VISA

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là việc người nước ngoài đã có visa và đang tạm trú tại Việt Nam vì một mục đích hợp pháp nào đó mong muốn kéo dài thời hạn tạm trú thì làm thủ tục gia hạn visa theo quy định của pháp luật. Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh thành phố sẽ xem xét và cấp gia hạn visa theo từng trường hợp cụ thể.

Hiện tại visa Việt Nam có rất nhiều loại với nhiều mục đích khách nhau nhưng trong bài viết này chúng tôi sẽ trình bày một số nội dung quan trọng về một số loại visa phổ biến mà người nước ngoài gia hạn khi thời hạn visa hết hạn. Những loại visa đó bao gồm: Visa thương mại, doanh nghiệp (DN 1, DN 2), đầu tư (ĐT 1, ĐT 2, ĐT 3, ĐT 4) lao động (LĐ 1, LĐ 2), visa thăm thân (TT), visa du lịch (DL).

Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài trên toàn quốc cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.

HỒ SƠ LÀM THỦ TỤC XIN CẤP VISA/GIA HẠN VISA CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

1/ Hồ sơ xin cấp visa và gia hạn visa chung cho tất cả các loại.

2/ Yêu cầu hồ sơ xin cấp visa/gia hạn visa cho từng loại

Ngoài hồ sơ chung tại mục (1) thì từng loại visa cụ thể sẽ phải kèm theo một hoặc nhiều loại giấy tờ sau đây:

 • Trường hợp xin visa Visa doanh nghiệp DN1, DN2. Hồ sơ kèm theo: Giấy tờ hoặc giải trình chứng minh lý do xin tiếp tục tạm trú tại Việt Nam.
 • Trường hợp xin visa Visa lao động LD1, LD2.  Hồ sơ kèm theo: Giấy phép lao động hoặc Giấy miễn giấy phép lao động (01 Bản sao y có chứng thực)
 • Trường hợp visa Visa đầu tư: DT1, DT2, DT3, DT4: Hồ sơ kèm theo: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư và văn bản chứng minh số vốn đã góp vào công ty tại Việt Nam (Mỗi loại 01 bản Sao y có chứng thực)
 • Trường hợp Visa thăm thân TT. Hồ sơ kèm theo: Giấy chứng nhận quan hệ thân nhân (01 bản sao y có chứng thực). Giấy chứng nhận quan hệ thân nhân có thể là Giấy chứng nhận quan hệ gia đình, Giấy khai sinh, Đăng ký kết hôn, Trích lục kết hôn ……..
 • Trường hợp visa Visa du lịch DL. Hồ sơ kèm theo Booking phòng khách sạn hoặc lịch trình tour. (Bản in)

Lưu ý: Hồ sơ có thể sẽ được rút gọn và đơn giản hơn tùy vào từng trường hợp cụ thể. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

3/ Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài ở đâu?

Hiện tại có 2 cách để doanh nghiệp và người nước ngoài thực hiện visa gia hạn visa đó là (1) tự làm thủ tục visa tại Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hoặc (2) Sử dụng dịch vụ nộp visa theo ủy quyền của chúng tôi.

(1) Cách 1: Doanh nghiệp cá nhân tự nộp hồ sơ làm thủ tục visa.

Nộp hồ sơ xin cấp visa/gia hạn visa tại Hà Nội:

 • Cục quản lý xuất nhập cảnh: Số 44 phố Trần Phú, phường Điện Biên, Quận Ba Đình, Hà Nội (Nộp được cho tất các các doanh nghiệp công ty, cá nhân từ Quảng Nam trở ra phía Bắc)
 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Hà Nội: Số 44 Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội hoặc số 6 đường Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. (Nhận hồ sơ cho các công ty có trụ sở tại Hà Nội hoặc cá nhân bảo lãnh người nước ngoài có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Hà Nội).

Nộp hồ sơ xin cấp visa/gia hạn visa tại TP HCM, Thủ Đức

 • Cục quản lý xuất nhập cảnh văn phòng phía Nam: Số 333 đường Nguyễn Trãi, Quận 1, TP HCM (Nộp được cho tất các các doanh nghiệp công ty, cá nhân tại các tỉnh phía Nam, Tây Nguyên, Nam Trung Bộ)
 • Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố Hồ Chí Minh: Số 196 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, TP HCM (Nhận hồ sơ cho các công ty có trụ sở tại thành phố hoặc cá nhân bảo lãnh người nước ngoài có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại thành phố).

Nộp hồ sơ xin visa và gia hạn visa tại các tỉnh thành phố khác.

 • Nộp tại Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi doanh nghiệp, công ty có trụ sở chính và cá nhân bảo lãnh thân nhân có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.

(2) Cách 2: Thủ tục xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài do chúng tôi cung cấp

 • Bước 1: Liên hệ với chúng tôi qua online hoặc trực tiếp  để được hướng dẫn hồ sơ và chuẩn bị hồ sơ với các thủ tục đơn giản nhất.
 • Bước 2: Gửi hộ chiếu và các hồ sơ kèm theo (nếu có) đến văn phòng Dịch vụ visa của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TP HCM để chúng tôi tiến hành làm thủ tục.
 • Bước 3: Nhận hộ chiếu và thanh toán sau 06 ngày làm việc hoặc một thời hạn khẩn hơn theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể chuyển hộ chiếu và các tài liệu liên quan đến tận tay khách hàng.

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LẠI LỰA CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

Chúng tôi có trên 13 năm kinh nghiệm tư vấn và làm các dịch vụ visa và giấy tờ cho người nước ngoài với trên 500.000 khách hàng đến từ hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ;

 • Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi là những luật sư và chuyên gia pháp lý có thể giải đáp và tư vấn mọi trường hợp vướng mặc pháp sinh.
 • Chúng tôi cung cấp dịch vụ visa Việt Nam và dịch vụ làm giấy tờ cho người nước ngoài trên toàn quốc cho tất cả các doanh nghiệp, cá nhân người nước ngoài.
 • Về thanh toán chúng tôi xuất mọi loại hóa đơn chứng từ thuế hợp pháp cho khách hàng theo đúng nội dung khách hàng sử dụng dịch vụ để thuận tiện cho khách hàng làm thủ tục thanh quyết toán thuế với doanh nghiệp và với Cơ quan quản lý thuế.

Hãy liên hệ ngay để được công ty Trust hỗ trợ tư vấn !

HOTELINE: 0767.002.116

VÌ SAO LỰA CHỌN TRUST MÀ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY NÀO KHÁC? Vì:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HỖ TRỢ - TƯ VẤN

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Chị Thanh Khách Hàng Cá Nhân

Cảm ơn công ty đã giúp gia đình 12 người chúng tôi đạt được visa Úc để qua thăm em gái đang sinh sống và làm việc bên Úc. Trước đó, tất cả visa Canada, Mỹ của gia đình tôi đều tin tưởng gửi cho bên công ty Trust làm giúp

Trinh Doanh Nghiệp

Công ty mình dịch thuật tiếng Indonesia, tiếng Anh bên công ty Trust đã được 5 năm và mình rất hài lòng. Vì mình không có nhiều thời gian nên các giấy tờ của các chuyên gia Indonesia như gia hạn lưu trú và giấy phép lao động, hợp thức hóa lãnh sự mình đều nhờ bên công ty Trust làm giúp. Kết quả ra rất nhanh mà thủ tục đơn giản lắm lắm

Chị An Doanh Nghiệp

Công ty chúng tôi đã cộng tác với công ty Trust để dịch thuật số lượng các giấy tờ cho khách hàng để hoàn thành hồ sơ định cư và đầu tư nước ngoài. Đội ngũ dịch giả bên công ty Trust chuyên môn cao, tỉ mỉ nên sai sót hầu như không có.

Chú Hùng Khách Cá Nhân

Tôi có con du học bên Mỹ, hiện tại con tôi đã lấy vợ và nhập tịch. Những ngày đầu làm visa Mỹ, nhờ công ty Trust mà tôi và vợ dễ dàng đạt được visa và gia hạn visa đều ra kết quả 100%. Cảm ơn công ty Trust nhiều, năm nào cũng sẽ ghé Trust để làm lại visa Mỹ

Chị Trâm Khách Cá Nhân

Tôi là mẹ đơn thân . Với độ tuổi trẻ như tôi thì việc làm giấy tờ đi Canada khá khó khăn. Nhờ người quen giới thiệu, tôi tìm hiểu và đến công ty Trust để được tư vấn và hỗ trợ. Cuối cùng,tôi đã có được visa Canada 10 năm rất suôn sẻ. Vô cùng bất ngờ và vui sướng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

TRUST – XỨNG ĐÁNG 10 ĐIỂM DỊCH VỤ 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP