VISA TÂY BAN NHA

Những lưu ý bạn cần biết khi làm Visa đi Tây Ban Nha?

Các loại Visa Tây Ban Nha và thời gian lưu trú:

Loại visa lưu trú ngắn hạn: du lịch, công tác, thời hạn lưu trú không quá 90 ngày trong một thời gian 06 tháng visa còn hiệu lực, nhập cảnh nhiều lần hoặc một lần.

Loại visa lưu trú dài hạn: thời gian lưu trú trên lãnh thổ Tây Ban Nha là trên 90 ngày, thời hạn hiệu lực visa 6 tháng, nhập cảnh 1 lần hoặc nhiều lần.

 • Xin visa vì mục đích học tập, nghiên cứu hoặc tình nguyện.
 • Xin visa vì công tác nghiên cứu.
 • Mục đích liên quan đến gia đình.
 • Mục đích liên quan đến nghề nghiệp.
 • Mục đích liên quan đến tôn giáo
CÔNG TY TRUST CHUYÊN GIẢI QUYẾT CÁC HỒ SƠ KHÓ VÀ YẾU SẼ GIÚP CHO QUÝ KHÁCH ĐẠT ĐƯỢC VISA NHANH CHÓNG MÀ KHÔNG TỐN NHIỀU CÔNG SỨC, tỷ lệ đậu cao lên tới 99,99%

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH TÂY BAN NHA

 1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng. Kèm theo 1 bản photo toàn bộ các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh trong hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ, nộp photo nguyên cuốn hộ chiếu cũ.
 2. 02 hình 3.5 cm x 4.5 cm, nền trắng ( hình chụp trong 6 tháng gần nhất, giống khuông mặt với hiện tại và không trùng bất kì hình nào đang có trên hộ chiếu).
 3. Bản photo chứng minh nhân dân + giấy chuyển đổi số CMND (nếu có) (trên giấy A4)
 4. Bản photo nguyên cuốn Hộ khẩu (tất cả các trang trên giấy A4).
 5. Bản photo hôn thú (nếu có gia đình), bản photo quyết định ly hôn ( nếu đã ly dị) Hoặc chứng nhận độc thân (nếu khách từ 60 tuổi trở xuống chưa đăng ký kết hôn)
 6. Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng mới nhất kèm bản photo hai mặt sổ tiết kiệm
 7. Xác nhận thẻ Visa card hoặc Master card có giá trị tối thiểu từ 60.000.000 vnđ của ngân hàng kèm bản photo hai mặt thẻ.
 8. Bản photo giấy tờ nhà, đất, xe hơi, hợp đồng cho thuê nhà đất (nếu có)
 9. Nếu là CB – CNV: Bản photo hợp đồng lao động, bản gốc sao kê lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của ngân hàng thể hiện rõ các khoản thu nhập được gửi vào hàng tháng ( hoặc bảng lương 3 tháng) & Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch Tây Ban Nha do cơ quan xác nhận.
 10. Nếu đang kinh doanh: Bản photo giấy phép kinh doanh và quyết định bổ nhiệm, bản photo giấy đăng ký mã số thuế và biên lai đóng thuế 03 kỳ gần nhất, Bản gốc sao kê tài khoản giao dịch của công ty trong 3 tháng gần nhất có dấu mộc xác nhận của ngân hàng.
 11. Bản photo quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ lãnh lương hưu 3 tháng gần nhất hoặc bản gốc sao kê lương hưu 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của ngân hàng đối với khách hưu trí.
 12. Học sinh, sinh viên: đơn xin nghỉ học, bản photo 2 mặt thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường.
 13. Bản photo giấy khai sinh của Bé (Nếu có bé đi cùng) + Giấy đồng ý của Ba ( hoặc Mẹ) đồng ý cho phép đi du lịch chung với Mẹ (hoặc Ba) kèm theo bản photo CMND và photo nguyên cuốn hộ chiếu mới nhất – trong trường hợp Bé chỉ đi du lịch chung với Ba hoặc Mẹ.

Chú ý quan trọng khi làm hồ sơ:

 • Mọi giấy tờ được nộp phải dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha và có công chứng

Bản dịch có dấu công chứng hợp lệ

 • Sắp xếp các loại hồ sơ theo trình tự bản photo bên dưới bản gốc.
 • Đối với các loại giấy tờ như: giấy khai sinh,giấy chứng nhận kết hôn, sổ hộ khẩu, sổ đỏ,… phải được cấp phép và công nhận bản sao công chứng tại bộ phận Cục Lãnh sự, Bộ Ngoại Giao Việt Nam.
 • Nếu bạn đi theo đoàn thì phải nộp giấy tờ chung cho từng loại thị thực.

Ngoài ra ,một số trường hợp xin visa nhằm mục đích du học hoặc phục vụ cho kế hoạch đào tạo khác. Đại sứ quán, Lãnh sự quán có thể yêu cầu bạn bổ sung thêm các loại giấy tờ sau:

 1. Bản đăng ký nhập học tham dự các khóa đào tạo lý thuyết và thực hành tại cơ sở giáo dục có dấu xác nhận của trường/tổ chức giáo dục tại Việt Nam.
 2. Các chứng chỉ liên quan đến ngành theo học (IELTS,TOEFL,MOS,..).
 3. Hộ chiếu hoặc giấy thông hành phải còn hiệu lực ít nhất là trong thời gian dự kiến lưu trú.

Lý do hồ sơ xin visa Tây Ban Nha bị từ chối

 • Nộp hộ chiếu sai, giả mạo hoặc bị làm giả.
 • Không chứng minh được mục đích chuyến đi là du lịch, thăm thân hay công tác.
 • Không chứng minh được khả năng chi trả chi phí trong thời gian lưu trú dự kiến.
 • Người làm visa đi Tây Ban Nha bị cấm nhập cảnh đến các nước khối Schengen.
 • Không có bảo hiểm du lịch phù hợp.
 • Thông tin trên hồ sơ của người làm visa đi Tây Ban Nha không đáng tin cậy, thiếu minh bạch.
 • Thiếu sự ràng buộc với nước sở tại nên bị nghi ngờ trốn lại bất hợp pháp khi hết hạn v

CÔNG TY TRUST CHUYÊN GIẢI QUYẾT CÁC HỒ SƠ KHÓ VÀ YẾU SẼ GIÚP CHO QUÝ KHÁCH ĐẠT ĐƯỢC VISA NHANH CHÓNG MÀ KHÔNG TỐN NHIỀU CÔNG SỨC, tỷ lệ đậu cao lên tới 99,99%

Công ty Trust chuyên giải quyết các hồ sơ khó, yếu. Hồ sơ bạn bị thắt chỗ nào thì chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp để gỡ chỗ đó.

Giúp quý khách đậu được visa là thành công của Trust

HOTELINE: 0767.002.116

VÌ SAO LỰA CHỌN TRUST MÀ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY NÀO KHÁC? Vì:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HỖ TRỢ - TƯ VẤN

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Chị Thanh Khách Hàng Cá Nhân

Cảm ơn công ty đã giúp gia đình 12 người chúng tôi đạt được visa Úc để qua thăm em gái đang sinh sống và làm việc bên Úc. Trước đó, tất cả visa Canada, Mỹ của gia đình tôi đều tin tưởng gửi cho bên công ty Trust làm giúp

Trinh Doanh Nghiệp

Công ty mình dịch thuật tiếng Indonesia, tiếng Anh bên công ty Trust đã được 5 năm và mình rất hài lòng. Vì mình không có nhiều thời gian nên các giấy tờ của các chuyên gia Indonesia như gia hạn lưu trú và giấy phép lao động, hợp thức hóa lãnh sự mình đều nhờ bên công ty Trust làm giúp. Kết quả ra rất nhanh mà thủ tục đơn giản lắm lắm

Chị An Doanh Nghiệp

Công ty chúng tôi đã cộng tác với công ty Trust để dịch thuật số lượng các giấy tờ cho khách hàng để hoàn thành hồ sơ định cư và đầu tư nước ngoài. Đội ngũ dịch giả bên công ty Trust chuyên môn cao, tỉ mỉ nên sai sót hầu như không có.

Chú Hùng Khách Cá Nhân

Tôi có con du học bên Mỹ, hiện tại con tôi đã lấy vợ và nhập tịch. Những ngày đầu làm visa Mỹ, nhờ công ty Trust mà tôi và vợ dễ dàng đạt được visa và gia hạn visa đều ra kết quả 100%. Cảm ơn công ty Trust nhiều, năm nào cũng sẽ ghé Trust để làm lại visa Mỹ

Chị Trâm Khách Cá Nhân

Tôi là mẹ đơn thân . Với độ tuổi trẻ như tôi thì việc làm giấy tờ đi Canada khá khó khăn. Nhờ người quen giới thiệu, tôi tìm hiểu và đến công ty Trust để được tư vấn và hỗ trợ. Cuối cùng,tôi đã có được visa Canada 10 năm rất suôn sẻ. Vô cùng bất ngờ và vui sướng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

TRUST – XỨNG ĐÁNG 10 ĐIỂM DỊCH VỤ 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP