VISA U-CRAI-NA

Ukraina là một đất nước xinh đẹp nằm ở phía Đông Âu, xếp thứ 8 trong số những nước thu hút được nhiều du khách nhất trên thế giới. Ukraina sở hữu nhiều kỳ quan nổi tiếng cùng người dân địa phương vô cùng thân thiện, mến khách luôn là điểm đến lý tưởng.

Tuy nhiên, muốn ghé thăm đất nước này, du khách Việt phải làm thủ tục xin cấp visa. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp kinh nghiệm xin visa Ukraina cho những du khách mới tới đây du lịch lần đầu. Cùng Trust tìm hiểu nhé!

Ukraina có một chính sách thị thực/ visa khá dễ chịu. Rất nhiều quốc gia được miễn thị thực Ukraina, điều đó có nghĩa là công dân của những quốc gia đó không cần xuất trình visa khi nhập cảnh. Rất tiếc chính sách này chưa được áp dụng cho công dân Việt Nam, do đó du khách người Việt vẫn phải tiến hành thủ tục xin cấp visa Ukraina nếu muốn tới nước này du lịch, công tác, thăm thân, v.v.

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều thông tin trực tuyến về cách xin visa Ukraina, tuy nhiên, một số thông tin có thể không chính xác hoặc dễ gây nhầm lẫn. Đó là lý do tại sao bạn nên tham khảo bài viết sau đây được cập nhật đầy đủ và chính xác.

Năm 2018, Ukraine đã thông qua hệ thống thị thực điện tử vào tháng 4, nhưng rất tiếc, chính sách này chưa được áp dụng cho công dân Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ công ty Trust để được tư vấn các gói dịch vụ hồ sơ hoàn thiện và mạnh nhất khi nộp tại Đại sư, Lãnh sự quán tại Tp.HCM, tỷ lệ đậu visa cao lên đến 99%

THỦ TỤC XIN VISA U-CRAI-NA

  1. Hộ chiếu hợp lệ: mọi ứng viên muốn đến thăm Ukraine và đủ điều kiện xin visa đều cần phải có hộ chiếu hợp lệ. Tuy nhiên, hộ chiếu nói trên cần có giá trị trong ít nhất sáu tháng nữa kể từ ngày nhập cảnh vào nước này. Đây là một quy tắc chung áp dụng cho hầu hết các nước khi cấp visa. Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng và tối thiểu 3 trang trống.
  2. Ảnh chân dung 3.4×4.5, chụp chưa quá 6 tháng, chụp trên nền trắng, không qua chỉnh sửa
  3. Giấy tờ chứng minh nhân thân: bao gồm căn cước/chứng minh thư nhân dân, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, đăng ký kết hôn (nếu có), v.v.
  4. Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, đăng ký kinh doanh, bảng lương có dấu công ty, v.v.
  5. Giấy tờ chứng minh thu nhập: Chứng nhận quyền sở hữu tài sản có giá trị như nhà đất, xe cộ, sổ tiết kiệm, v.v.
  6. Xác nhận vé máy bay khứ hồi, chứng nhận đặt phòng khách sạn, lịch trình chuyến đi, v.v.
  7. Bảo hiểm du lịch.

Đây là những đầu mục hồ sơ cơ bản, tuy nhiên tùy vào mục đích đi Ukraina của đương đơn là du lịch hay công tác thì sẽ có yêu cầu về những giấy tờ riêng.

Để biết thêm chi tiết  vui lòng liên hệ công ty Trust để được tư vấn các gói dịch vụ hồ sơ hoàn thiện và mạnh nhất khi nộp tại Đại sư, Lãnh sự quán tại Tp.HCM, tỷ lệ đậu visa cao lên đến 99%

Nếu bạn chưa tự tin với hồ sơ của mình thì hãy liên hệ ngay để được công ty Trust hỗ trợ tư vấn.

Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một bộ hồ sơ đúng chuẩn, mạnh hơn để chinh phục visa Ukraina

HOTELINE: 0767.002.116

VÌ SAO LỰA CHỌN TRUST MÀ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY NÀO KHÁC? Vì:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HỖ TRỢ - TƯ VẤN

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Chị Thanh Khách Hàng Cá Nhân

Cảm ơn công ty đã giúp gia đình 12 người chúng tôi đạt được visa Úc để qua thăm em gái đang sinh sống và làm việc bên Úc. Trước đó, tất cả visa Canada, Mỹ của gia đình tôi đều tin tưởng gửi cho bên công ty Trust làm giúp

Trinh Doanh Nghiệp

Công ty mình dịch thuật tiếng Indonesia, tiếng Anh bên công ty Trust đã được 5 năm và mình rất hài lòng. Vì mình không có nhiều thời gian nên các giấy tờ của các chuyên gia Indonesia như gia hạn lưu trú và giấy phép lao động, hợp thức hóa lãnh sự mình đều nhờ bên công ty Trust làm giúp. Kết quả ra rất nhanh mà thủ tục đơn giản lắm lắm

Chị An Doanh Nghiệp

Công ty chúng tôi đã cộng tác với công ty Trust để dịch thuật số lượng các giấy tờ cho khách hàng để hoàn thành hồ sơ định cư và đầu tư nước ngoài. Đội ngũ dịch giả bên công ty Trust chuyên môn cao, tỉ mỉ nên sai sót hầu như không có.

Chú Hùng Khách Cá Nhân

Tôi có con du học bên Mỹ, hiện tại con tôi đã lấy vợ và nhập tịch. Những ngày đầu làm visa Mỹ, nhờ công ty Trust mà tôi và vợ dễ dàng đạt được visa và gia hạn visa đều ra kết quả 100%. Cảm ơn công ty Trust nhiều, năm nào cũng sẽ ghé Trust để làm lại visa Mỹ

Chị Trâm Khách Cá Nhân

Tôi là mẹ đơn thân . Với độ tuổi trẻ như tôi thì việc làm giấy tờ đi Canada khá khó khăn. Nhờ người quen giới thiệu, tôi tìm hiểu và đến công ty Trust để được tư vấn và hỗ trợ. Cuối cùng,tôi đã có được visa Canada 10 năm rất suôn sẻ. Vô cùng bất ngờ và vui sướng

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

TRUST – XỨNG ĐÁNG 10 ĐIỂM DỊCH VỤ 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP