VISA PHẦN LAN

Phần Lan là một quốc gia thuộc Bắc Âu, nằm ở phía đông của bán đảo Scandinavia, phía Tây tiếp giáp với Thụy Điển, phía Bắc thì giáp với Na Uy, giáp Nga ở phía Đông và cách Estonia bởi vịnh Phần Lan về phía Nam. Không chỉ nổi tiếng với nền giáo dục hàng đầu thế giới hay là cái nôi của game và nhạc rock mà Phần Lan còn thu hút du khách bởi vô vàn những thắng cảnh tuyêt đẹp và nền văn hóa phong phú, đa dạng. Vậy nên, nếu muốn một chuyến đi tuyệt vời đến đất nước xinh đẹp này thì hãy liên hệ ngay với công ty Trust.

Công ty Trust sẽ hỗ trợ từ A-Z. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn sử dụng dịch vụ xin visa Phần Lan tại các đơn vị uy tín như công ty Trust với những lợi ích thực sự tuyệt vời:

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ công ty Trust để được tư vấn các gói dịch vụ hồ sơ hoàn thiện và mạnh nhất khi nộp tại Đại sư, Lãnh sự quán tại Tp.HCM, tỷ lệ đậu visa cao lên đến 99%

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH PHẦN LAN

(tất cả các sao y trong vòng 3 tháng gần nhất trang trên giấy A4).

 1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn trên 6 tháng. Kèm theo 1 bản photo toàn bộ các trang có visa và dấu xuất nhập cảnh trong hộ chiếu. Nếu có hộ chiếu cũ, nộp photo nguyên cuốn hộ chiếu cũ.
 2. 02 hình 3.5 cm x 4.5 cm, nền trắng ( hình chụp trong 6 tháng gần nhất, giống khuông mặt với hiện tại và không trùng bất kì hình nào đang có trên hộ chiếu).
 3. Bản photo chứng minh nhân dân + giấy chuyển đổi số CMND (nếu có) (trên giấy A4)
 4. Bản photo nguyên cuốn Hộ khẩu (tất cả các trang trên giấy A4).
 5. Bản photo hôn thú (nếu có gia đình), bản photo quyết định ly hôn ( nếu đã ly dị) Hoặc chứng nhận độc thân (nếu khách từ 60 tuổi trở xuống chưa đăng ký kết hôn)
 6. Bản gốc Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng mới nhất kèm bản photo hai mặt sổ tiết kiệm
 7. Xác nhận thẻ Visa card hoặc Master card có giá trị tối thiểu từ 60.000.000 vnđ của ngân hàng kèm bản photo hai mặt thẻ.
 8. Bản photo giấy tờ nhà, đất, xe hơi, hợp đồng cho thuê nhà đất (nếu có)
 9. Nếu là CB – CNV: Bản photo hợp đồng lao động, bản gốc sao kê lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của ngân hàng thể hiện rõ các khoản thu nhập được gửi vào hàng tháng ( hoặc bảng lương 3 tháng) & Giấy xin nghỉ phép để đi du lịch Phần Lan do cơ quan xác nhận.
 10. Nếu đang kinh doanh: Bản photo giấy phép kinh doanh và quyết định bổ nhiệm, bản photo giấy đăng ký mã số thuế và biên lai đóng thuế 03 kỳ gần nhất, Bản gốc sao kê tài khoản giao dịch của công ty trong 3 tháng gần nhất có dấu mộc xác nhận của ngân hàng.
 11. Bản photo quyết định nghỉ hưu, thẻ hưu, sổ lãnh lương hưu 3 tháng gần nhất hoặc bản gốc sao kê lương hưu 3 tháng gần nhất có đóng dấu mộc của ngân hàng đối với khách hưu trí.
 12. Học sinh, sinh viên: đơn xin nghỉ học, bản photo 2 mặt thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường.
 13. Bản photo giấy khai sinh của Bé (Nếu có bé đi cùng) + Giấy đồng ý của Ba ( hoặc Mẹ) đồng ý cho phép đi du lịch chung với Mẹ (hoặc Ba) kèm theo bản photo CMND và photo nguyên cuốn hộ chiếu mới nhất – trong trường hợp Bé chỉ đi du lịch chung với Ba hoặc Mẹ.

LƯU Ý: Ngoài ra lãnh sự có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tùy trường hợp

Để biết thêm chi tiết  vui lòng liên hệ công ty Trust để được tư vấn các gói dịch vụ hồ sơ hoàn thiện và mạnh nhất khi nộp tại Đại sư, Lãnh sự quán tại Tp.HCM, tỷ lệ đậu visa cao lên đến 99%

Công ty Trust chuyên giải quyết các hồ sơ khó, yếu. Hồ sơ bạn bị thắt chỗ nào thì chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp để gỡ chỗ đó.

Giúp quý khách đậu được visa là thành công của Trust

HOTELINE: 0767.002.116

VÌ SAO LỰA CHỌN TRUST MÀ KHÔNG PHẢI LÀ CÔNG TY NÀO KHÁC? Vì:

LIÊN HỆ TƯ VẤN

HỖ TRỢ - TƯ VẤN

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Chị Thanh Khách Hàng Cá Nhân

Cảm ơn công ty đã giúp gia đình 12 người chúng tôi đạt được visa Úc để qua thăm em gái đang sinh sống và làm việc bên Úc. Trước đó, tất cả visa Canada, Mỹ của gia đình tôi đều tin tưởng gửi cho bên công ty Trust làm giúp

Trinh Doanh Nghiệp

Công ty mình dịch thuật tiếng Indonesia, tiếng Anh bên công ty Trust đã được 5 năm và mình rất hài lòng. Vì mình không có nhiều thời gian nên các giấy tờ của các chuyên gia Indonesia như gia hạn lưu trú và giấy phép lao động, hợp thức hóa lãnh sự mình đều nhờ bên công ty Trust làm giúp. Kết quả ra rất nhanh mà thủ tục đơn giản lắm lắm

Chị An Doanh Nghiệp

Công ty chúng tôi đã cộng tác với công ty Trust để dịch thuật số lượng các giấy tờ cho khách hàng để hoàn thành hồ sơ định cư và đầu tư nước ngoài. Đội ngũ dịch giả bên công ty Trust chuyên môn cao, tỉ mỉ nên sai sót hầu như không có.

Chú Hùng Khách Cá Nhân

Tôi có con du học bên Mỹ, hiện tại con tôi đã lấy vợ và nhập tịch. Những ngày đầu làm visa Mỹ, nhờ công ty Trust mà tôi và vợ dễ dàng đạt được visa và gia hạn visa đều ra kết quả 100%. Cảm ơn công ty Trust nhiều, năm nào cũng sẽ ghé Trust để làm lại visa Mỹ

Chị Trâm Khách Cá Nhân

Tôi là mẹ đơn thân . Với độ tuổi trẻ như tôi thì việc làm giấy tờ đi Canada khá khó khăn. Nhờ người quen giới thiệu, tôi tìm hiểu và đến công ty Trust để được tư vấn và hỗ trợ. Cuối cùng,tôi đã có được visa Canada 10 năm rất suôn sẻ. Vô cùng bất ngờ và vui sướng

  KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC

  TRUST – XỨNG ĐÁNG 10 ĐIỂM DỊCH VỤ 

  CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP